Các Hình Thức Thanh Toán


Hollaweb có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ từ quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn thêm cho quý khách.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán dưới đây để thanh toán.

Sau khi thanh toán, quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ hollaweb.com@gmail.com hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, Hollaweb sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

1/ Thu phí tận nơi

Chỉ áp dụng tại thành phố Đà Nẵng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn thời gian cùng địa điểm để thu phí tận nơi sau khi nhận được yêu cầu đăng ký dịch vụ từ khách hàng

2/ Chuyển khoản qua ngân hàng:

Quý khách có thể đến bất kỳ điểm giao dịch của ngân hàng, cây ATM hoặc Internet Banking và chuyển khoản vào tài khoản sau

Ngân hàng Tiên Phong
Chi nhánh Đà Nẵng
Số tài khoản: 000 25 83 9001
Chủ tài khoản: Trần Gia Bang

3/ Thanh toán trực tiếp tại trụ sở

Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ sau để thanh toán

Địa chỉ: 42/1 đường 3/2, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.

4/ Thanh toán qua bưu điện hoặc chuyển phát

Quý khách có thể đến bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phat bất kỳ và chuyển phát theo thông tin dưới đây

Địa chỉ: 42/1 đường 3/2, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng.
Người nhận: Trần Gia Bang


Bài Viết Liên Quan

Dịch Vụ Nổi Bật

Tin Tức Nổi Bật

CÁC ĐỐI TÁC CHÍNH VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

http://buonban5s.com
http://viecgiadinh.com