Quy Trình Thiết Kế Của Chúng TôiĐể có thể đưa ra những sản phẩm tốt cho quý khách, chúng tôi thực hiện mọi công việc thiết kế, lập trình theo quy trình được đưa ra dưới đây, nhằm hạn chế tối đa những sai sót và nâng cao chất lượng của các sản phẩm được giao đến tay người dùng. Sau đây là quy trình hoạt động và thiết kế của chúng tôi:

I/ Quy trình triển khai website đóng gói:

 

quy-trinh-dong-goi

    1/ Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: chúng tôi tiếp nhận yêu cầu đăng ký website đóng gói của quý khách theo các thông tin mà quý khách đã đăng ký.

    2/ Triển khai yêu cầu theo thông tin được cung cấp: bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ triển khai hệ thống website đóng gói theo thông tin quý khách đã đăng ký, chạy thử và đưa thông tin mẫu website.

    3/ Chuyển giao hệ thống cho khách: sau khi được kiểm tra đầy đủ, chúng tôi sẽ chuyển giao hệ thống và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

    4/ Hỗ trợ khách hàng: chúng tôi sẽ chuyển giao các tài liệu, hỗ trợ kỹ thuật nếu có vấn đề phát sinh từ hệ thống.


II/ Quy trình thiết kế website, phần mềm theo yêu cầu:

quy-trinh-thiet-ke

    1/ Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: chúng tôi sẽ trao đổi để nắm được nhu cầu thực tế của khách hàng, qua đó chúng tôi sẽ tư vấn và lấy các thông tin cần thiết cho việc thiết kế từ phía khách hàng.

    2/ Tìm hiểu, nghiên cứu yêu cầu và tính khả thi: bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ tìm hiểu các yêu cầu của khách hàng, thông qua đó đưa ra các thông tin chi tiết cho việc phát triển cũng như xem xét các yếu tố đó có tính khả thi hoặc khó khăn gì cho việc phát triển hay không.

    3/ Phân tích các đặc tả của yêu cầu: bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ phân tích một cách kỹ lưỡng các đặc tả vể nghiệp vụ của yêu cầu, qua đó có cái nhìn chi tiết hơn về các yêu cầu tính năng cũng như các đặc thù về mặt thiết kế nền tảng như công nghệ áp dụng, khả năng nâng cấp, mở rộng và phát triển thêm các tính năng khác về sau.

    4/ Thiết kế giao diện và hình ảnh: đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ dựa trên các yêu cầu đã được phân tích thiết kế ra giao diện mẫu với những hình ảnh phù hợp với yêu cầu để quý khách để quý khách có thể thấy được giao diện chính thức của website trông sẽ như thế nào sau khi được hoàn thiện. Cũng qua đó quý khách có thể góp ý cũng như yêu cầu bổ sung ý tưởng về giao diện để giao diện đạt được sự phù hợp tối ưu nhất cho công việc của quý khách.

    5/ Triển khai phát triển hệ thống: đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ triển khai phát triển hệ thống với các yêu cầu, đặc tả, phân tích về tính năng cũng như giao diện như đã được phân tích và thống nhất theo các bước ở trên.

    6/ Kiểm thử hệ thống: sau khi đội ngũ kỹ thuật phát triển xong hệ thống, chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống, nếu có lỗi phát sinh trong quá trình kểm thử, sẽ được trả về cho đội kỹ thuật sửa lỗi, qua đó sẽ hạn chế tối đa các lỗi có thể xảy ra trong quá trình sử dụng chính thức.

    7/ Chuyển giao hệ thống cho khách: sau khi được phát triển và kiểm tra đầy đủ, chúng tôi sẽ chuyển giao hệ thống và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.

    8/ Hỗ trợ khách hàng: chúng tôi sẽ chuyển giao các tài liệu, hỗ trợ kỹ thuật nếu có vấn đề phát sinh từ hệ thống.Bài Viết Liên Quan

Dịch Vụ Nổi Bật

Tin Tức Nổi Bật

CÁC ĐỐI TÁC CHÍNH VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

http://buonban5s.com
http://viecgiadinh.com
thiết kế webiste, website đóng gói

Nhóm phát triển thương mại điện tử và công nghệ BTG

Địa chỉ: 42/1 đường 3/2, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng
Hotline: 0905.009.987
Email: hollaweb.com@gmail.com
Website: www.hollaweb.com

Mạng Xã Hội