7 cách viết tiêu đề hay cho các bạn SEOerDưới đây là 7 cách giúp bạn có được headlines thu hút nhất hỗ trợ viết bài

Cảnh báo

Tiêu đề dạng này đậm chất nguy hiểm, thường cảnh báo những vấn đề mà người đọc, hay người thân của họ có thể gặp phải. Ví dụ: Cảnh báo! những điều nguy hiểm bạn có thể gặp khi ở cơ quan. Những tiêu đề kiểu này thường rất “khó cưỡng” lại vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của người đọc. Và đừng quên trong bài viết nên có phần giải pháp nhé.

Hài hước

Hiện nay, giải trí là một trong những mảng người đọc tiêu thụ nội dung lớn nhất, một tiêu đề mang tính hài hước như: Khi các cầu thủ bóng đá trở trành những đứa trẻ !. Khơi dậy sự tò mò, gây sốc, chạm vào được mong muốn giải trí của người đọc.

Hướng dẫn

Hướng dẫn làm một điều gì đó đang là headlines phổ biến mà thu hút được lượng lớn người xem hiện nay, con người luôn có tính tò mò, thích tiếp thu những thứ mới. Hãy sử dụng những câu thần chú như “Làm sao để, cách làm, hướng dẫn,…” để tiêu đề thêm thu hút, ví dụ: Làm sao để giảm 50kg trong 1 tháng?

Danh sách

Tiêu đề dạng này đánh vào những người thích sự chính xác, những con số, vì họ sẽ tìm được những gì họ mong đợi. Thay vì viết một tiêu đề dạng: Làm thế nào để làm việc đạt hiệu quả? sẽ đổi thành “7 phương pháp làm việc hiệu quả nhất”.

Bí ẩn

Hãy nói về những thứ bí ẩn, chưa từng có, gây sốc, không thể tin nổi. Tránh để người đọc cảm thấy đó là nội dung nhàm chán, cũ kỹ, lặp đi lặp lại. Ví dụ như: Bí mật động trời tạo nên sự giàu có của Cường Đô la.

Tin tức

Một tiêu đề dạng như “CEO Mediaz chia sẻ về Digital Marketing cho 1800 doanh nhân tại hội nghị việc làm 2015” có tác dụng tích cực nếu bạn thực sự có tin tức để báo cáo.

Mệnh lệnh

Hãy tập trung vào lợi ích mà độc giả nhận được khi đọc nội dung của bạn, tiêu đề dạng này thường kết thúc bằng kết quả và bắt đầu bằng một mệnh lệnh, ví dụ: “Hãy kiếm tiền ngay bây giờ”,”Hãy chạy quảng cáo tăng traffic cho website ngay bây giờ”.

Trên đây là 7 cách để viết tiêu đề thu hút, hấp dẫn người đọc, tùy vào ngành nghề, nội dung cần viết, mà chọn cách viết hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.Tin Tức Liên Quan

Tin Tức Nổi Bật

Dịch Vụ Nổi Bật

CÁC ĐỐI TÁC CHÍNH VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

http://buonban5s.com
http://viecgiadinh.com
thiết kế webiste, website đóng gói

Nhóm phát triển thương mại điện tử và công nghệ BTG

Địa chỉ: 42/1 đường 3/2, quận Hải Châu, tp. Đà Nẵng
Hotline: 0905.009.987
Email: hollaweb.com@gmail.com
Website: www.hollaweb.com

Mạng Xã Hội