Menu Điều Hướng

Bảo Mật Thông Tin

Nhằm đảm an toàn thông tin của khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói Hollaweb cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của đôi bên:

1. Thu thập thông tin cá nhân:

- Để thiết kế website hoặc sử dụng các dịch vụ khác của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Hollaweb.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Các thông tin ở trên sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng, gian hàng để tối ưu, cải thiện tính năng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
• Thực hiện các việc đăng ký với các bên, dịch vụ cần thiết trong việc thiết kế và hoạt động của website.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

- Dịch vụ thiết kế website bán hàng trọn gói Hollaweb sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, chương trình khuyến mãi, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc các thông tin khác.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
* (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.
* (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
* (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng khác.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi quý khách sử dụng dich vụ thiết kế website giá rẻ của chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, hollaweb.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.
- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác

5. Quy định về “Spam”:

- Hollaweb.com cam kết không mua bán, thuê hoặc cho thuê email của quý khách với bên thứ ba.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: hollaweb.com@gmail.com

Lời cuối

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website hoặc các dịch vụ khác của chúng tôi

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn thiết kế website giá rẻ

Chat FB
Tư vấn thiết kế website giá rẻ
Chat Zalo

Điện Thoại