Menu Điều Hướng

Thiết Kế Website

Bạn đang cần thiết kế web giá rẻ để bắt đầu hoặc hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn được tốt hơn.

Hãy đến ngay với dịch vụ thiết kế website giá rẻ, thiết kế web trọn gói của Hollaweb. Chúng tôi là một đơn vị thiết kế website và các dịch vụ liên quan đến website với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ uy tín đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất kèm theo đó là một giá thành hợp lý và phù hợp với tất cả quý khách hàng.

Website ở thời đại công nghiệp 4.0 là một thứ không thể thiếu trong công việc kinh doanh và là một công cụ đắc lực trong việc quảng bá dịch vụ, sản phẩm của bạn đến với nhiều người dùng trên mạng internet. Chính vì vậy, khi thiết kế website chúng ta không thể thiết kế một cách hời hợt, mà phải đầu tư và xem đó như một cửa hàng trực tuyến, một nơi mà qua đó các khách hàng truy cập vào sẽ thấy được những điểm nổi bật và thông tin đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ của chúng ta. Điều đó sẽ mang lại những giá trị thiết thực giúp thu hút được sự quan tâm của khách hàng và giúp cho công việc kinh doanh của quý khách trong thời đại công nghiệp 4.0 được thuận lợi hơn.

Nhận biết được các nhu cầu thực tiễn cần thiết đó, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng từng để đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất có thể, và đây là một số ưu điểm mà dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi gửi đến quý khách:

- Chi phí rẻ, tối ưu và phù hợp với tất cả quý khách hàng với dịch vụ thiết kế web trọn gói theo mẫu
- Thời gian triển khai nhanh, giúp quý khách có thể triển khai công việc kinh doanh của mình trên không gian mạng một cách nhanh chóng
- Thiết kế giao diện đẹp tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
- Giao diện chuẩn Responsive, tối ưu hiển thị cho nhiều loại thiết bị khác nhau, giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của bạn ở bất cứ đâu và với bất cứ thiết bị gì.
- Chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, giúp tăng khả năng hiển thị và được tìm thấy trên các bộ máy tìm kiếm, qua đó tăng lượng khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy và tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của bạn trên không gian mạng.
- Phần quản trị được thiết kế tối ưu theo góc nhìn của người dùng, dễ dàng sử dụng kể cả đối với những khách hàng chưa sử dụng, quản trị website bao giờ.
- Có thể lựa chọn, tùy biến các chức năng trên website cho phù hợp với mô hình kinh doanh, đặc thù của ngành nghề hoặc đơn giản hơn là sở thích của từng khách hàng riêng biệt.
- Được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến website, bảo hành và tư vấn, nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

Với những ưu điểm như trên, chúng tôi xin gửi đến quý khách các dịch vụ, các gói thiết kế website mà chúng tôi cung cấp:

Dịch Vụ Thiết Kế Website
Theo Mẫu Có Sẵn


Giá chỉ: 1.999.000 đ

Bao gồm các tính năng như sau

Chọn theo mẫu giao diện có sẵn

Lập trình trên PHP / Mysql

Giao diện Responsive

Thiết kế chuẩn SEO

Miễn phí kích hoạt chứng chỉ SSL

Hosting 1000mb

Băng thông không giới hạn

Hoàn thiện trong 1-2 ngày

Tên miền .com / net

Chức năng có sẵn theo mẫu website


Dịch Vụ Thiết Kế Website
Theo Yêu Cầu


Giá từ: 2.999.000 đ

Với các chức năng chính gồm có

Giao diện theo yêu cầu

Chức năng theo yêu cầu

Lập trình trên PHP / Mysql

Giao diện Responsive

Thiết kế chuẩn SEO

Miễn phí kích hoạt chứng chỉ SSL

Tên miền .com / net

Hoàn thiện từ 10 ngày

Bàn giao mã nguồn website

Bảo hành trọn đời nếu sử dụng hosting của chúng tôi


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ liên quan, xoay quanh website và các dịch marketing online khác như:

Bài Viết Liên Quan

Tư vấn thiết kế website giá rẻ

Chat FB
Tư vấn thiết kế website giá rẻ
Chat Zalo

Điện Thoại