Menu Điều Hướng

Thiết Kế Website Theo Mẫu

Hướng đến sự tiện lợi. chất lượng cũng như uy tín dành cho khách hàng, dịch vụ thiết kế web giá rẻ Hollaweb luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ tốt nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao trong việc sở hữu website để phục vụ công việc kinh doanh và quảng bá dịch vụ theo xu hướng công nghiệp 4.0 và trên môi trường internet đang ngày càng mở rộng và thịnh hành như một nhu cầu tất yếu. Dịch vụ thiết kế web giá rẻ Hollaweb với hơn 8 năm tận tình phục vụ khách hàng đã thiết kế rất nhiều mẫu website đẹp, hiện đại phù hợp với đại đa số đối tượng khách hàng, tạo sự thuận lợi cho quý khách hàng trong việc chọn lựa cho chính mình một mẫu giao diện đẹp, tương thích hiển thị với nhiều loại thiết bị khác nhau và qua đó có thể bắt đầu ngay với việc kinh doanh, quảng dịch vụ của mình trên không gian mạng.

Với dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵndành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các cửa hàng, các quý khách có nhu cầu xây dựng website để bán hàng và quảng bá thương hiệu có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Với giao diện và các chức năng chuyên nghiệp được xây dựng sẵn theo nhu cầu thực tế được chọn lọc từ nhiều ý kiến đóng góp và đánh giá của khách hàng cùng đội ngũ phát triển của chúng tôi. Các website được thiết kế sẵn có thể tương thích với nhiều trình duyệt và các thiết bị di động như tablet và điện thoại (giao diện RESPONSIVE), độ bảo mật cao và ổn định, sử dụng dễ dàng kể cả với những khách hàng chưa bao giờ sử dụng qua website nào trước đó. Cùng với đó là chi phí rẻ, hợp lý, phù hợp với tất cả khách hàng , kèm theo thời gian thực hiện mau chóng và với các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng sự thuận tiện và hài lòng nhất.

Với dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn của chúng tôi, quý khách sẽ có ngay một website chuyên nghiệp với các tính năng sau:

 • Chọn theo mẫu giao diện có sẵn
 • Lập trình trên PHP / Mysql
 • Giao diện Responsive
 • Thiết kế chuẩn SEO
 • Miễn phí kích hoạt chứng chỉ SSL
 • Hosting 1000mb ( Webhost 1 )
 • Băng thông không giới hạn
 • Hoàn thiện trong 1-2 ngày
 • Tên miền .com / net
 • Chức năng có sẵn theo mẫu website
 • Bảo hành suốt vòng đời sản phẩm
 • Miễn phí tư vấn dịch vụ

Với giá chỉ: 1.499.000 đ

Để đăng ký cho mình một website theo mẫu, quý khách chỉ cần:

- Lựa chọn cho mình một giao diện website có sẵn trên website của dịch vụ thiết kế web trọn gói Hollaweb
- Xem qua demo thực tế
- Nếu quý khách hàng cảm thấy ưng ý và lựa chọn mẫu website nào, quý khách có thể bấm vào nút "Thiết Kế Theo Mẫu Này"
- Điền các thông tin theo form yêu cầu

Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc với quý khách để xác nhận thông tin và lên demo sử dụng thực tế để quý khách có thể đăng nhập vào phần quản trị của website demo và sử dụng như website chính thức. Thời gian để quý khách sử dụng thử không quá 7 ngày, trong trường hợp quý khách dùng thử và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì toàn bộ dữ liệu mẫu mà quý khách đã nhập vào sẽ được triển khai và đưa vào website chính thức của quý khách, giúp quý khách không cần phải nhập dữ liệu lại từ đầu.

Trong trường hợp quý khách có các nhu cầu khác không thuộc các thông tin đã được liệt kê ở trên quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua nick hỗ trợ khách hàng hoặc Hotline :0905.009.987để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi


Bài Viết Liên Quan

Tư vấn thiết kế website giá rẻ

Chat FB
Tư vấn thiết kế website giá rẻ
Chat Zalo

Điện Thoại